Amply karaoke BIK BA-66 II (Giá 1 chiếc)

Thương hiệu: BIK Japan | (0 đánh giá)
Giá Liên Hệ
  • Hoặc gọi ngay để đặt mua: 037 736 5555 (7:30-22:00)

 

- Ngay từ khi ra mắt thị trường, amply BIK BA-66 II được đánh giá là sản phẩm cao cấp, thiết kế hiện đại, tinh tế đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng, mang đến nhiều tính năng hiện đại, giúp người dùng có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

- Vỏ ngoài thiết bị được chế tạo từ hợp kim cao cấp  và phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện đen sang trọng. Nổi bật ở mặt trước là 2 núm vặn cỡ lớn, ở giữa là màn hình LCD hiển thị trạng thái hoạt động giúp người dùng dễ dàng theo dõi.

- Mặt trước được trang bị thêm 3 cổng vào micro và các cổng kết nối ở sau thiết bị có khả năng kết nối chuẩn xác, truyền tín hiệu chuyên nghiệp.

- BIK BA-66 II sở hữu thiết kế 2 kênh riêng biệt mang đến khả năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ 200W/kênh ở trở kháng 8 Ohms, có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người chơi nhạc.

- Amply BIK BA-66 II được thiết kế để sử dụng cho cả hát karaoke và nghe nhạc nên được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Đặc biệt là khả năng kiểm soát tiếng vang, điều chỉnh đáp tuyến tần số cho nhạc nền, do đó nhạc và giọng hát kết hợp hài hòa, mượt mà nhất.

- Khi sử dụng mẫu amply này người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh  bằng phần mềm độc quyền của nhà sản xuất. 

- Amply BIK BA-66 II được có mặt nhiều trong hệ thống âm thanh khác nhau nhờ khả năng phối phép với các thiết bị âm cực tốt. Người dùng có thể sử dụng amply trong hệ thống âm thanh như: dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh, dàn nghe nhạc. 

Reviews - Đánh giá Amply karaoke BIK BA-66 II (Giá 1 chiếc)

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    0 Bình luận Amply karaoke BIK BA-66 II (Giá 1 chiếc)

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !