Chính Sách Thanh Toán

BK-Sound3 năm trước1069 lượt xem

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Thanh toán bằng tiền mặt:

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm tại công ty BKSOUND khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên tại công ty.

Thanh toán tại nhà:

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm và đặt cọc cho nhân viên của BKSOUND, nhân viên sẽ liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng 

 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Chuyển khoản qua các ngân hàng sau cho chúng tôi theo thông tin nhân viên tại BKSOUND đưa có thông báo đóng dấu bằng văn bản.

Thông tin chuyển khoản

STK: 5577886688
Công ty TNHH Quốc tế BK Sound
ACB - Ngân hàng Á Châu

 Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.

• Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.
Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ: 0377 36 5555