Giới thiệu công ty

BK-Sound4 năm trước3326 lượt xem

BK SOUND là thương hiệu thuộc công ty TNHH quốc tế BK Sound Việt Nam. BK SOUND - Nhà phân phối uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị âm thanh đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới. 

Logo bksound

Không chỉ tập trung phân phối các thương hiệu lớn như ALTO, BIK, BCE, JARGUAR, SAE, DOMUS, FAMOUSOUND, BK SOUND còn nghiên cứu phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình. Chất lượng và công nghệ là những yếu tố đặt lên hàng đầu trên mỗi sản phẩm của BK SOUND. Khắt khe từ khâu linh kiện, công nghệ sử dụng đều từ USA, JAPAN đến việc hoàn thiện, lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng, kiểm tra từng sản phẩm mẫu, kiểm duyệt về nguồn gốc xuất xứ. Tất cả phải tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt của BK SOUND.

Mục tiêu của BK SOUND là mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất với mức giá hợp lý nhất, mỗi khách hàng đối tác là một hạt giống chúng tôi gieo trồng và luôn luôn mong muốn nó phát triển thành những cây cổ thụ lớn mạnh nhất. BK SOUND  sẽ  đưa công nghệ âm thanh giải trí lên một tầm cao mới không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà còn xứng tầm quốc tế.

Giới thiệu BKsound

BK SOUND đã khẳng định được vị thế của một đơn vị phân phối, gia công hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay BK SOUND đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm trong các lĩnh vực như:

+ Loa Bluetooth
+ Loa PA di động (Loa kéo) 
+ Loa KTV
+ Loa line Array
+ Cục đẩy công suất
+ Amply
+ Mixer + Vang Số
+ Micro

Tuân thủ phương châm “LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC ĐÍCH CỦA BK SOUND”, BK SOUND luôn cam kết với khách hàng về CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP!

BK SOUND luôn mong muốn mang tới quý khách sự hài lòng tuyệt đối bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và những dịch vụ ưu việt. Dịch vụ khách hàng tuyệt hảo mang đẳng cấp quốc tế chắc chắn sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH quốc tế BK Sound Việt Nam

SĐT: 0377.36.5555

Email: Sale@bk-Sound.com