Micro không dây BKsound A3 Pro New, gồm 1 đầu thu, 2 tay micro không dây (Giá 1 bộ)

Thương hiệu: BK SOUND | (0 đánh giá)
2.600.000₫

Micro không dây BKSound A3 Pro là một sản phẩm được nâng cấp từ phiên bản BKSound A3 được BKSound ra mắt trước đó. Model cho trải nghiệm hát karaoke linh hoạt ở bất kỳ địa điểm nào. Với khả năng kết nối bluetooth, loa kéo, smartphone và loa Active, bạn có thể thỏa sức hát karaoke mọi lúc, mọi nơi.

Đặc điểm chi tiết Micro không dây BKSound A3 Pro

Thiết kế của Micro BKsound A3 Pro New đẹp mắt và tinh tế, có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm khi hát.

Sản phẩm đi kèm với một bộ thu phát bluetooth nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng hơn so với các dòng micro không dây khác.

Micro không dây BKSound A3 Pro

Mặc dù nhỏ gọn, Micro BKsound A3 Pro New vẫn đảm bảo sự ổn định trong việc thu và phát sóng, và kết nối tốt với các thiết bị tương thích khác.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng loại bỏ tạp âm một cách tối ưu, mang lại giọng hát trong trẻo, tự nhiên với độ trung thực và sắc nét, hỗ trợ các giọng hát yếu và hát nhẹ, giúp bạn dễ dàng đạt được những nốt cao mà không bị hụt hơi.

Micro không dây BKSound A3 Pro New được trang bị công nghệ kết nối Bluetooth tiên tiến, đảm bảo đường truyền ổn định và độ trễ thấp khi kết nối với các thiết bị tương thích như smartphone, tablet, laptop, loa kéo, loa Bluetooth... trong phạm vi rộng lên đến 15m.

Micro cũng được trang bị các nút điều chỉnh âm lượng vang, âm trầm, âm bổng hoặc âm lượng micro, giọng hát hoặc chương trình chính trong các chế độ cài đặt sẵn.

Thời lượng pin của micro và pin bộ thu chính kéo dài, và có thể sạc lại, mang lại trọng lượng nhẹ cho giọng hát và đảm bảo âm thanh tốt nhất có thể với độ vang tuyệt vời.

Micro không dây BKSound A3 Pro New là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, doanh nghiệp karaoke và cả những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng, hoạt động ca hát ngoài trời. Với tính di động linh hoạt, sản phẩm này mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm karaoke tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi.

Reviews - Đánh giá Micro không dây BKsound A3 Pro New, gồm 1 đầu thu, 2 tay micro không dây (Giá 1 bộ)

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  0 Bình luận Micro không dây BKsound A3 Pro New, gồm 1 đầu thu, 2 tay micro không dây (Giá 1 bộ)

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số kỹ thuật

  • Kiểu micro:Không dây
  • Xuất xứ:Việt Nam/China
  Xem chi tiết thông số kỹ thuật