Micro không dây BKSound A3 Pro, gồm 1 đầu thu, 2 tay micro không dây (Giá 1 bộ)

2.500.000₫

Là dòng sản phẩm micro mới nhất 2022 được thương hiệu BKSound đem tới thị trường âm thanh. Micro không dây BKSound A3 Pro là sự lựa chọn phù hợp cho karaoke gia đình, kinh doanh, biểu diễn...

Đặc điểm chi tiết Micro không dây BKSound A3 Pro

Mic không dây BKsound A3 Pro được tích hợp bộ thu phát Bluetooth rất nhỏ gọn, không rườm rà và không dễ sử dụng như các dòng mic trước đây. Với khả năng truyền tín hiệu ổn định, bạn có thể nhanh chóng kết nối nhiều loa khác nhau với dàn âm thanh cao cấp của mình mọi lúc mọi nơi.

Tay cầm của micro được làm bằng kim loại màu bóng, được thiết kế nhỏ gọn và rất chắc chắn, mang lại cảm giác cầm tay thoải mái, tránh nặng tay cho người dùng, chống rơi rớt, hư hỏng.

Củ mic có góc cộng hưởng rất rộng, giúp người dùng có thể thoải mái cầm mic mà vẫn thu được đầy đủ âm thanh. Hơn hết, âm thanh nhận và xử lý luôn hoàn hảo và không bị méo tiếng dù chỉ là tạp âm nhỏ nhất.

Tính năng khử ồn của micro không dây BKsound A3 Pro giúp tái tạo giọng hát trong trẻo và chân thực, mang đến âm thanh trong trẻo và độ nhạy cao nhất, giúp người dùng có thể ca hát cả ngày dài mà không cảm thấy mệt, hụt hơi. Khi hết pin micro không dây BKsound A3 Pro, bạn có thể trực tiếp thay pin micro.

Khả năng kiểm soát tiếng vang ECHO được tích hợp trên bộ phát. Người dùng có thể ngay lập tức điều chỉnh âm lượng của tiếng vang khi cầm mic, đặc biệt là khi hát, để tăng hoặc giảm tiếng vang.

Micro không dây BKSound A3 Pro có kết nối Bluetooth lên đến 15m, khoảng cách kết nối với điện thoại di động hoặc các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác, nhận nhạc không cần dây cáp kết nối phức tạp, truyền tín hiệu ổn định, thu tín hiệu rõ ràng.

Mic có tích hợp các nút để điều chỉnh âm lượng vang, âm trầm, âm bổng hoặc âm lượng mic, giọng hát hoặc chương trình chính ở các chế độ cài đặt sẵn.

Thời lượng pin dài và pin bộ thu chính có thể sạc lại, giọng hát rất nhẹ và độ vang tuyệt vời đảm bảo âm thanh tốt nhất có thể.

Reviews - Đánh giá Micro không dây BKSound A3 Pro, gồm 1 đầu thu, 2 tay micro không dây (Giá 1 bộ)

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  0 Bình luận Micro không dây BKSound A3 Pro, gồm 1 đầu thu, 2 tay micro không dây (Giá 1 bộ)

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số kỹ thuật

  • Kiểu micro:Không dây
  • Xuất xứ:Việt Nam/China
  Xem chi tiết thông số kỹ thuật