Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000, Bluetooth, cổng quang, Chống hú 97%, Karaoke, Nghe Nhạc

4.600.000₫
 • Hoặc gọi ngay để đặt mua: 037 736 5555 (7:30-22:00)

Vang BK sound DSP 9000 là dòng vang cơ cao cấp bậc nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt cho tiếng sạch bất ngờ.Linh kiện sản xuất cao cấp,tỉ mỉ đến từng chi tiết thiết kế.

Thiết kế thời thượng, bền bỉ

Thiết kế đẹp mắt với kích thước tiêu chuẩn của dòng Vang số, sở hữu vỏ máy sơn tĩnh điện màu trắng sáng bạc, với hệ nút điều khiển được sắp xếp hợp lý ở mặt trước dễ dàng hiệu chỉnh đối với người sử dụng.

Công nghệ xử lý âm thanh DSP hiệu suất cao

Sản phẩm này sử dụng xử lý chuyển đổi DSP và AD/DA 24 bit hiệu suất cao, với các đặc tính của dải tần số rộng, tần số lấy mẫu lớn và tần số lấy mẫu 48Hz của bộ xử lý karaoke kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Hiệu ứng hát chuyên nghiệp, chất lượng cao

BK sound DSP 9000 có hiệu ứng hát chuyên biệt chất lượng cao, chức năng xử lý âm thanh hoàn chỉnh và cân bằng thông số kỹ thuật số đầy đủ. 8 chế độ effec (4 chế độ KTV, 4 Chế độ Reverb). Bảng điều khiển phía trước có thể giúp người dùng điều chỉnh các thông số chính, cùng màn hình LCD trực quan, hoạt động nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Công nghệ vá cho bản nhạc

Sử dụng công nghệ vá 100% cho âm thanh đầy đặn, hiệu quả ổn định hơn.

Công nghệ triệt tiêu hú rít, giảm ồn

Tích hợp chức năng triệt tiêu phản hồi (feedback), 3 chế độ chống hú và công nghệ chống ồn chuyên nghiệp, giúp cho âm thanh sáng - trong không bị hú rít. 

Hỗ trợ nhiều nguồn âm thanh

Với nguồn nhạc vào như TV Smart hoặc đầu karaoke thì mixer BK sound DSP 9000 có cổng đầu vào phù hợp và được trang bị điều khiển từ xa hồng ngoại không dây.

Kết nối, điều chỉnh qua phần mềm máy tính và chỉnh bằng tay

Với điều khiển kết nối thời gian thực của máy tính USB, thao tác giao diện đơn giản hơn và trực quan. Chỉnh qua máy tính và chỉnh bằng tay các tần số equaylizer.

Kết nối Bluetooth

Không dừng lại ở đó, vang số chỉnh cơ BK sound DSP 9000 mang bạn chạm đến thế giới giải trí Online bất tận, qua kết nối Bluetooth chuẩn aptX, tốc độ truyền dẫn tín hiệu ổn định, khôi phục âm thanh ở mức độ sạch tiếng, đầy đặn và tinh tế.

Nhiều công năng sử dụng

Sản phẩm này phù hợp cho các câu lạc bộ đêm cao cấp, phòng KTV, phòng HI, phòng bar rocking chậm, KTV, câu lạc bộ tư nhân và các địa điểm giải trí cao cấp đa chức năng

Reviews - Đánh giá Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000, Bluetooth, cổng quang, Chống hú 97%, Karaoke, Nghe Nhạc

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  1 Bình luận Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000, Bluetooth, cổng quang, Chống hú 97%, Karaoke, Nghe Nhạc

  • n...nguyen văm dung

   BKSound DSP-9000,có phài hàng Madein chine phải không?

   Trả lời17-11-2020 10:06:24