Bộ micro cài áo SHURE SVX14E/CVL

5.919.000₫

- Bộ nhận tín hiệu gồm 1 bộ thu SVX14E và 1 bộ phát Bodypack SVX1 với Micro.

- Bộ thu được thiết kế rộng, cao, sâu lần lượt là 64 x 108 x 19 mm cùng trọng lượng nhẹ 90 g giúp người dùng dễ dàng bố trí sản phẩm một cách hợp lý.

- Vỏ đầu thu của bộ micro cài áo SHURE SVX14E/CVL được chế tạo từ nhôm nguyên khối chắc chắn với các đường nét vuông vắn, gọn gàng.

- Mặt trước đầu thu hiển thị rõ ràng chi tiết các thông số, tín hiệu, cường độ mic, âm lượng micro thông qua dãy đèn LED cho người dùng dễ dàng điều chỉnh, sử dụng. 

- Mặt sau đầu thu là các cổng kết nối, cổng ra vào các thiết bị cho người dùng dễ dàng phối ghép theo sở thích, mục đích sử dụng. Bộ phát Bodypack SVX1 được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm được trang bị ăng ten cho khả năng thu phát hoàn hảo, chính xác khi kết nối đồng bộ với Micro Shure

- Bộ micro cài áo SHURE SVX14E/CVL  được trang bị những công nghệ tiên tiến và cao cấp nhất với hệ thống linh kiện hiện đại mà không phải sản phẩm nhận tín hiệu nào cũng có được.

- Được áp dụng hệ thống CVL - Bộ tụ điện lavalier clip-on Centraverse có khả năng kết nối với micro ngưng tụ sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

- Thiết lập hệ thống rất đơn giản giúp tái tạo âm thanh khi thu phát được chuẩn xác, sống động. Giảm thiểu, hạn chế những âm thanh không mong muốn tiếng ồn, hú rít trong quá trình sử dụng nhờ vào mẫu bán tải đơn hướng Cardioid.

- Ở bộ phát Bodypack SVX1 được áp dụng sẵn với các gói hệ thống cầm tay và Lavalier, Antenna chuyển đổi đa dạng cho người dùng có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng.

- Hệ thống kênh của Bộ micro cài áo SHURE SVX14E/CVL gồm 8 kênh để chọn và tương thích, phù hợp với 4 hệ thống kênh khác đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, mục đích cần thiết của người dùng.

- Pin có độ bền cao, thời gian có thể sử dụng lên tới 8 giờ giúp cho mọi hoạt động sử dụng của người dùng được trơn tru, không gặp gián đoạn bởi việc hết năng lượng, hết pin.

- Bộ micro cài áo SHURE SVX14E/CVL nhạy bén có khả năng phối ghép với micro không dây với khoảng cách khá xa lên tới 30m cho người dùng thoải mái thể hiện giọng hát trong phạm vi khá rộng.

Reviews - Đánh giá Bộ micro cài áo SHURE SVX14E/CVL

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  0 Bình luận Bộ micro cài áo SHURE SVX14E/CVL

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số kỹ thuật

  • Kiểu micro:Không dây
  • Kích thước đầu thu:64 x 108 x 19 mm
  • Trọng lượng đầu thu:0,9 g
  • Xuất xứ:USA/China
  Xem chi tiết thông số kỹ thuật