Vang số Alto AP26

Giá Liên Hệ
  • Hoặc gọi ngay để đặt mua: 037 736 5555 (7:30-22:00)

Tính năng nổi bật của Vang số Alto AP26

+ Bộ xử lý DSP 2 đầu vào và 6 đầu ra, xử lý chip DSP 32 bit, tốc độ lấy mẫu 96kHz, chuyển đổi AD / DA 24 bit.

+ Phần xử lý đầu vào bao gồm cắt cao, cắt thấp, 8 cân bằng tham số, cổng nhiễu, khuếch đại, tắt tiếng, pha, trễ, điều chỉnh liên kết và các chức năng xử lý khác.

+ Phần xử lý đầu ra bao gồm phân chia tần số, 9 cân bằng tham số, khuếch đại, tắt tiếng, nén/ giới hạn, pha, trễ, điều chỉnh liên kết và các đơn vị xử lý khác. 

+ Mức tăng, băng thông và tần số PEQ của tất cả các kênh được điều chỉnh liên tục và có thể chọn các loại: cân bằng tham số, lọc giá thấp, lọc trên cao, lọc cắt thấp, lọc trên cao, dịch pha và dịch pha. 

+ Tất cả đầu vào và đầu ra có thể được phân phối tự do trong một ma trận và mỗi tên kênh đầu vào và đầu ra có thể được thay đổi. 

+ Tất cả các kênh đầu vào và đầu ra đều có chức năng điều chỉnh đường cong pha độc lập.

+ Trong loại PEQ , độ dịch pha được chọn bằng điều chỉnh đường cong 180 độ và dịch chuyển pha là điều chỉnh đường cong 360 độ. 

+ Tất cả các bộ lọc cắt cao, cắt thấp, các loại chéo đều có sẵn: Butterworth, Lin Kui Ruili, Bezier và độ dốc là -6dB / Oct đến -48dB / Oct. 

+ Ngưỡng nén / giới hạn, tỷ lệ, thời gian khởi động và thời gian phục hồi của kênh đầu ra liên tục được điều chỉnh. 

+ Các mô-đun độ trễ của tất cả các kênh đầu vào và đầu ra có thời gian trễ lên tới 680ms. 

+ Cài đặt tham số giữa bất kỳ kênh nào cũng có thể được sao chép tự do và bất kỳ kênh nào cũng có thể được điều chỉnh kết hợp. 

+ Có thể xem bản đồ điều chỉnh đường cong PEQ của tất cả các kênh đầu vào hoặc đầu ra hiện tại khi bạn ở trên bất kỳ kênh đầu vào hoặc đầu ra nào. 

+ Bộ tạo tín hiệu thử nghiệm tích hợp, chế độ đầu ra là tùy chọn nhiễu hồng, nhiễu trắng và sóng hình sin 20Hz-20kHz, biên độ tín hiệu được điều chỉnh, bảng mặt trước có các chỉ báo mức đầu vào và đầu ra.

Reviews - Đánh giá Vang số Alto AP26

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    0 Bình luận Vang số Alto AP26

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !