Giới thiệu về thương hiệu Alto – nguồn gốc xuất xứ

BK-Sound7 tháng trước231 lượt xem

Bạn muốn tham khảo và chọn mua các sản phẩm thiết bị âm thanh mang thương hiệu Alto, nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu này, liệu chất lượng có đủ uy tín để tin dùng...? Mời bạn tham khảo câu trả lời qua bài viết sau đây của BK SOUND nhé!

   

  Alto là thương hiệu Mỹ chất lượng cao

  Alto là thương hiệu thuộc công ty ALto Professional. ALto Professional được thành lập vào năm 2000 tại Ý bởi một đội ngũ kỹ sư âm thanh đầy nhiệt huyết phấn đấu để sản xuất các sản phẩm mang lại hiệu năng vượt trội với mức giá phải chăng. 

  Năm 2010, inMusic của Hoa Kỳ với nhà lãnh đạo Jack O'Donnell đã đưa Alto gia nhập vào gia đình các thương hiệu âm thanh lớn của hãng như: AIR Software Group, Akai Professional, Alesis, Alto Professional, ION Audio, M-Audio, MixMeister, Numark và Sonivox. Hiện các sản phẩm loa Alto được sản xuất tại Trung Quốc với thiết kế của Mỹ thông qua đại diện của hãng là inMusic Japan tại Nhật Bản.

  Sản phẩm của Alto có tốt không?

  Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, những sản phẩm của Alto hoàn toàn có thể chinh phục người dùng bởi sự bền bỉ cùng các công nghệ tiên tiến mà hãng đã áp dụng cho sản phẩm của mình.

  Qua việc sử dụng các kỹ thuật sản xuất hiện đại, công nghệ DSP tiên tiến và thiết kế tinh xảo, Alto đã thành công trong việc sản xuất một loạt các sản phẩm cung cấp hiệu suất vượt trội và giá trị mang lại âm thanh sống động. Cũng vì vậy mà nó trở thành một công ty hàng đầu về tăng cường âm thanh sống, áp dụng tinh thần đổi mới mạnh mẽ tràn ngập mỗi thương hiệu trong âm nhạc.

  Mục đích tạo ra các sản phẩm để sử dụng trong buổi biểu diễn trực tiếp, tính chính xác, sức mạnh, độ bền, tính di động và giá cả. Mỗi sản phẩm của Alto thiết kế, đều được lựa chọn kỹ được và trải qua mọi quy trình kiểm duyệt sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

  Các sản phẩm của Alto

  ALto Professional không chỉ sản xuất các sản phẩm âm thanh như loa, bộ khuếch đại và mixer mà còn sản xuất các sản phẩm phục vụ cho biểu diễn sân khấu, ngoài trời như loa di động (có khả năng di chuyển), micro không dây, mic cài áo…

  Hãy cùng điểm qua một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu này nhé:

  + Loa Alto: Series TS3, Series TX2, Series TS2…

  Series TS3

  Series TX2

  + Mixer Alto: Mixer Alto ZMX52, ZMX862,ZMX122FX; Mixer Alto Live802, Live1202, Live1604, Live 2404...

  Như vậy BK SOUND đã phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi "Alto là thương hiệu nước nào? Có tốt không?" rồi đấy. Bạn cảm thấy các sản phẩm đến từ thương hiệu này như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở phần bình luận cuối bài viết nhé.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !