Danh mục sản phẩm

Amply Jarguar Suhyoung KMS-506 Gold Classic

Mã SP: 000066

Giá: Giá Liên hệ

Đăng Ký Đại Lý Tham gia cùng chúng tôi

Xem thông số kỹ thuật

  • Liên hệ
    HOTLINE 0377 36 5555 (8-21h cả T7, CN)

  • Email
    sale@bk-Sound.com

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
OK

Amply Jarguar Suhyoung KMS-506 Gold Classic được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc, tích hợp những công nghệ hiện đại, cùng công suất mạnh mẽ, chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những phòng hát gia đình tầm trung và cao cấp.

+ Vẻ ngoài đồ sộ cùng các góc cạnh vuông vắn đem đến sự khỏe khoắn, cứng cáp. Hệ thống các chiết áp căn chỉnh tín hiệu âm thanh với các chức năng như Micro, Echo, Music, Master,… được phân chia rõ ràng, rành mạch cùng nhiều màu sắc dễ dàng phân biệt, việc căn chỉnh âm thanh sẽ trở nên thuận tiện hơn đối với người dùng.

+ Chiếc amply mang đến công suất trung bình 300W x 4CH giúp đảm bảo chất âm được tái hiện đạt được sự căng đầy và được tối ưu hiệu quả nhất trong không gian sử dụng.

+ Các kênh điều chỉnh nhạc, micro phân vùng riêng biệt giúp người dùng có thể tinh chỉnh chuyên sâu cho từng micro và kênh nhạc riêng biệt.

+ Công nghệ Bluetooh giúp bạn có được trải nghiệm kho bài hát phong phú và đa dạng ngay trên chiếc điện thoại, máy tính bảng thông qua kết nối không dây bluetooth mà không cần quá nhiều thao tác kết nối.

+ Jarguar Suhyoung KMS-506 Gold Classic còn được trang bị 1 Remote nên có thể điều chỉnh các tính năng cơ bản của Amply mà không cần thao tác trực tiếp trên máy.

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

  • Điện áp sử dụng: 220V ~ 50Hz
  • Số kênh amply: 4 kênh
  • Công suất ra loa: 300W/CH
Xem chi tiết thông số kỹ thuật
Đóng

Thông số kỹ thuật chi tiết Amply Jarguar Suhyoung KMS-506 Gold Classic